Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Saigon Eco Lake

Ngày đăng: 14/02/2019

Nằm trên mặt tiền vành đai 4 rộng 60m thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Dự án Saigon Eco Lake được đầu tư xây dựng với quy mô lớn cùng chất lượng vượt trội. Chỉ với giá bán từ 9 đến 14 triệu đồng/m2 là bạn có thể  sở hữu ngay một căn hộ tại khu đô thị giàu tiềm năng này. Vậy, bạn có muốn biết ai làm chủ đầu tư dự án Saigon Eco Lake hay không? Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết xoay quanh dự án trong bài viết sau đây.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Saigon Eco Lake.

Dự án Saigon Eco Lake với chủ đầu tư là Đức Hòa III Resco.

Bài viết đầy đủ thông tin dự án: 

DỰ ÁN SAIGON ECO LAKE -KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TRONG MƠ ĐÁNG SỐNG NHẤT

Dự án Saigon Eco Lake do chủ đầu tư là công ty cổ phần Đức Hòa III Resco đầu tư xây dựng. Là công ty có tài chính vững mạnh và có khá nhiều kinh nghiệm, chính vì thế khi dự án Sài Gòn Eco Lake  đưa ra đã thu hút sự chú ý, quan tâm của giới chuyên gia bất động sản.

Đức Hòa III Resco với sự tham vấn tích cực của các đơn vị tư vấn, đơn vị thiết kế đã tiến hành triển khai đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là trong việc xây dựng khu đô thị Saigon Eco Lake.

Với sức mạnh tiềm năng, tiềm lực về nguồn vốn của mình.. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án Saigon Eco Lake luôn có sự chăm chút cho dự án. Thế nên, dự án Saigon Eco Lake do công ty cổ phần Đức Hòa III Resco làm chủ đầu tư cũng luôn đảm bảo triển khai theo đúng với bản thiết kế đã đặt ra.

Tại sao chủ dự án lại lựa chọn khu vực Đức Hòa – Long An  để đầu tư?

Dự án sở hữu vị trí vàng với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao chủ đầu tư  lại chọn khu vực Đức Hòa của tỉnh Long An  để đầu tư dự án Saigon Eco Lake? Dự án này, tọa lạc tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An, đặc biệt lại còn nằm ngay sát huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, dự án này còn đặc biệt khi có vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt tiền vành đai 4 rộng 60m (tỉnh lộ 8). Do đó, dự án này còn sở hữu đường giao thông cơ sở hạ tầng vô cùng thuận lợi. Giúp cho khu đô thị Saigon Eco Lake có sức hút cạnh tranh không thua kém các dự án khu đô thị mới tại những khu vực lân cận xung quanh.

Dự án Saigon Eco Lake lại nằm trải dài trên một khu khuôn viên rộng lớn có diện tích lên tới 68ha. Hơn nữa, dự án này còn tập hợp các đầy đủ các khu cơ sở hạ tầng tiện nghi sẽ xây dựng như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vực hành chính,… Cùng với đó, dự án còn có  khá nhiều những khu nhà phố liền kề, nhà phố liền kề vườn và biệt thự được thiết kế theo các phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên. Hứa hẹn sẽ mang lại không gian riêng tư và ấm cúng cho chủ sở hữu khi lựa chọn sinh sống lâu dài tại đây.

Hướng tới những tiện ích đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Dự án Saigon Eco Lake là một trong những dự án giàu tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những tiện ích hấp dẫn mà bạn nên lựa chọn sinh sống tại đây. Hơn nữa, dự án này còn có nhiều những chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình khi khi chủ đầu tư dự án Saigon Eco Lake đưa ra khá nhiều cơ hội  đầu tư vô cùng hấp dẫn trong việc hỗ trợ vay vốn với ngân hàng.

Đồng thời, còn tạo ra nhiều điều kiện thanh toán thuận lợi để đáp ứng được mong muốn mua nhà ở của nhiều khách hàng. Cụ thể, chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn khác nhau. Để người mua nhà sẽ có sự chủ động trong nguồn vốn chứ không gặp khó khăn khi cùng một lúc thanh toán ngay 100% giá trị thanh toán của dự án.

Hy vọng các bạn sẽ có được thêm những thông tin cần thiết nhất cho mình khi muốn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Saigon Eco Lake và có nhu cầu muốn đầu tư vào khu vực này.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
0903071734