Cơ hội vàng khi đầu tư dự án khu đô thị Saigon Eco Lake

Ngày đăng: 14/02/2019

 Cơn sốt bất động sản luôn nóng lên từng ngày. Vì thế, mà các chủ đầu tư luôn tìm kiếm những dự án “vàng” để đầu tư sinh lời. Sài Gòn Eco Lake  nằm trên tuyến đường huyết mạch, mạch tiền vành đai 4 rộng lên đến 60m (tỉnh lộ 8). Điều này, sẽ giúp cho các nhà đầu tư sẽ có cơ hội lớn khi đầu tư dự án khu đô thị Saigon Eco Lake.

Tổng quan về dự án khu đô thị Saigon Eco Lake

Tên dự án: Saigon Eco Lake

Chủ đầu tư: Đức Hòa III Resco.

Diện tích của dự án: 68 ha.

Tổng quan dự án Saigon Eco Lake.

Vị trí của dự án khu đô thị Sài Gòn Eco Lake.

Dự án Saigon Eco Lake tọa lạc tại Đức Lập Thượng – Đức Hòa – Long An. Vị trí này tiếp giáp với huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh. Thế nên, đây được coi là vị trí vàng liên kết với muôn vàn tiện ích, hấp dẫn phục vụ cư dân khi quyết định sinh sống, an cư lập nghiệp tại đây.

Bài viết đầy đủ thông tin dự án: 

DỰ ÁN SAIGON ECO LAKE -KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TRONG MƠ ĐÁNG SỐNG NHẤT

Dự án này, nằm trên con đường huyết mạch khi được xây dựng ngay bên cạnh mặt tiền vành đai 4 thuộc tỉnh lộ 8. Điều này, giúp cho việc đi lại của cư dân sinh sống tại đây được thuận lợi hơn rất nhiều.

Vị trí dự án khu đô thị thông minh Sài Gòn Eco Lake.

Các sản phẩm của đầu tư dự án khu đô thị thông minh Sài Gòn Eco Lake.

Dự án này được xây dựng và được mở bán với các sản phẩm gồm có: 626 lô nhà phố liền kề, 1069 lô nhà phố liền kề vườn và 192 lô biệt thự. Ngoài ra, dự án này  còn có các sản phẩm là hồ sinh thái, trường học, bệnh viện, khu vui chơi – giải trí,….

Thiết kế căn hộ trong khu đô thị Saigon Eco Lake.

Các căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách khi được phối hợp với những màu sắc ấn tượng để làm thêm điểm nhấn cho căn hộ. Đồng thời, nội thất thiết kế của căn hộ cũng được lựa chọn tối ưu theo công năng sử dụng.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích.

Tính pháp lý của dự án Saigon Eco Lake.

Các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án khu đô thị thông minh Saigon Eco Lake cũng như uy tín mà chủ đầu tư Đức Hòa III Resco mang đến. Đức Hòa III Resco là một trong những đơn vị đầu tư và thi công nhiều dự án bất động sản lớn được giới đầu tư đánh giá là chất lượng, dịch vụ tốt. Thế nên, bạn có thể an tâm và tin tưởng mua cho mình một căn hộ tại dự án này.

Lý do nên đầu tư dự án khu đô thị thông minh Sài Gòn Eco Lake.

Dự án khu đô thị Saigon Eco Lake  nằm trên vị trí đắc địa của huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Vì thế, nơi đây được các nhà đầu tư coi là mảnh đất “vàng” khi đầu tư vào dự án này.

Hơn nữa, Saigon Eco Lake được xây dựng theo kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Cùng với đó, cách bố trí, thiết kế trong căn hộ đầy đủ công năng sử dụng đem đến những tiện ích ngập tràn cho cư dân khi sinh sống tại đây. Chắc chắn, khi sinh sống tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều tài lộc và thịnh vượng hơn.

Dự án này sẽ mang đến cho chủ đầu tư những lợi nhuận khi đầu tư dự án khu đô thị Saigon Eco Lake. Bởi, dự án được xây dựng trong những khu địa ốc “vàng” của tỉnh Long An. Chính vì thế, mà các chủ đầu tư, cũng như những ai có nhu cầu mua nhà ở thì  hãy nhanh tay chọn cho mình một vị trí “đắt địa” nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan
0903071734