Mở bán Saigon Eco Lake với báo giá cực kỳ hấp dẫn

Ngày đăng: 03/02/2019

Với một hệ thống tiện ích, xứng tầm đẳng cấp. Có lẽ vì thế, mà ngay từ khi chủ đầu tư Đức Hòa III Resco ra mắt dự án Saigon Eco Lake  đã hút được rất nhiều người quan tâm. Bạn muốn biết giá mở bán Saigon Eco Lake  với mức vốn khởi điểm là bao nhiêu? Cũng như lý do vì sao dự án này lại nhận sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hãy tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

1. Tại sao dự án Saigon Eco Lake lại thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 Sài GÒn eco lake có hồ sinh thái hồng hạc rộng 5,3 ha

Dự án Saigon Eco Lake.

Được xây dựng trên vị trí giáp ranh giữa Đức Hòa của tỉnh Long An và huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án khu đô thị cao cấp Saigon Eco Lake do Đức Hòa III Resco làm chủ đầu tư xây dựng hiện nay được rất nhiều người hướng đến.

Không chỉ được xây dựng trên vị trí “vàng”. Hơn thế, đây cũng chính là khu vực trọng điểm khu tập trung khu dân cư đông đúc, lại được liên thông và nối liền với mặt đường lớn. Do đó, cũng không là điều quá khó hiểu Sài Gòn Eco Lake lại được chú ý và quan tâm nhiều đến như vậy.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án này còn có tổng diện tích xây dựng là 63ha, sở hữu hệ thống các căn hộ biệt thự, nhà phố và đất nền sẵn. Đặc biệt, chủ đầu tư còn luôn chú trọng các khu mảng xanh được thiết kế theo phong cách mở và một hồ sinh thái có diện tích lên đến 5.3 ha giúp cư dân có thể tận hưởng không gian trong lành hơn. Đồng thời, dự án này còn tập trung vô vàn những tiện ích hấp dẫn và hiện đại, phục vụ cho đời sống giải trí và tinh thần của cư dân khi sinh sống tại đây.

Bài viết đầy đủ thông tin dự án: 

DỰ ÁN SAIGON ECO LAKE -KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TRONG MƠ ĐÁNG SỐNG NHẤT

2. Giá mở bán Saigon Eco Lake.

nha pho lien ke du an sai gon eco lake

Mức giá mở bán Saigon Eco Lake được nhiều người quan tâm.

Giữ vững mục tiêu ban đầu đó chính là mang đến một không gian sống hoàn hảo thể hiện rõ vị trí và đẳng cấp. Vì thế, ngay từ khi xây dựng dự án Saigon Eco Lake đã được kiến trúc sư thiết kế mọi góc nhìn đều được trải tầm nhìn lớn, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Cùng với đó, dự án còn được thiết kế hóa tối ưu, đảm bảo không gian bố trí, thiết kế không chỉ ở bên ngoài mà còn bên trong từng căn hộ. Để bạn có thể an tâm lựa chọn nơi đây là nơi an cư lập nghiệp cho gia đình của mình. Do đó, dự án Saigon Eco Lake  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đặt chân đến đây.

 Xem thêm: Tổng quan dự án Saigon Eco Lake

Giá mở bán khu đô thị Saigon Eco Lake hiện nay đưa ra với giá bán từ 9 đến 14 triệu/m2. Với mức giá này, hứa hẹn sẽ mang đến những bản hợp đồng sinh lời cho các nhà đầu tư. Đồng thời, cũng khiến cho cư dân nơi đây cũng cảm thấy chuyện mua nhà ở giờ đây cũng không còn quá khó khăn nữa.

Hứa hẹn rằng, đây sẽ là một dự án trọng điểm ở khu vực tỉnh Long An và huyện Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh. Nó sẽ mang đến  một làn gió mới với giá hấp dẫn cùng với rất nhiều ưu đãi khủng để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn vàng.

Nếu như bạn mong muốn được trở thành một cư dân của khu đô thị Sài Gòn Eco Lake. Thì, với mức giá mở bán Saigon Eco Lake khá hợp lý như này sẽ giải quyết được nhu cầu tìm nhà ở của nhiều cư dân.

Mong muốn được sinh sống tại khu đô thị hiện đại Saigon Eco Lake, chắc hẳn không chỉ có bạn mà còn có rất nhiều người nữa. Với những thông tin về giá mở bán trên, hẳn rằng bạn cũng đã tìm thấy cơ hội mới cho mình khi sống tại đây. Hãy là một phần của Sài Gòn Eco Lake để có thể tận hưởng được những tiện ích vô cùng hoàn hảo mà nơi đây mang đến cho bạn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
0903071734