Tiến độ thanh toán dự án Saigon Eco Lake

Ngày đăng: 14/02/2019

Tiến độ thanh toán dự án Saigon Eco Lake là một trong những mối băn khoăn  hàng đầu của nhiều khách hàng lớn khi muốn đầu tư vào đây. Với nhiều loại hình nhà ở đa dạng cùng các tiện ích nội ngoại khu cao cấp, Saigon Eco Lake đang là tâm điểm chú ý của nhiều người có nhu cầu mua nhà ở trong suốt thời gian qua.

Các loại hình nhà ở khu đô thị Saigon Eco Lake

Một số loại hình nhà ở của dự án.

Bài viết đầy đủ thông tin dự án: 

DỰ ÁN SAIGON ECO LAKE -KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI TRONG MƠ ĐÁNG SỐNG NHẤT

Nằm ở vị trí đắc địa khu mặt tiền vành đai 4 rộng 60m của tỉnh Long An với vị trí kết nối thuận lợi. Hơn nữa, dự án Saigon Eco Lake còn tạo ra không gian xanh mát và trong lành. Vì thế, nếu như bạn quyết định sinh sống tại đây sẽ được hưởng môi trường sống cực kỳ đẳng cấp và chất lượng.

Trước khi tìm hiểu những thông tin về tiến độ thanh toán dự án Saigon Eco Lake thì hãy tham khảo các loại hình nhà ở tại khu đô thị này để có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Biệt thự

Nếu muốn tìm kiếm một không gian sống trong lành, tiện nghi hoàn hảo thì những căn hộ biệt thự sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Những căn biệt thự không chỉ được chú trọng về mặt thiết kế mà xung quanh dự án này còn được bao quanh bởi hệ thống hồ sinh thái và công viên cây xanh. Điều này đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng dành cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhà phố liền kề

Ngoài phân khúc biệt thự sang trọng, thì dự án Sài Gòn Eco Lake còn có khu nhà phố liền kề. Với mức giá tốt, loại hình nhà ở này rất phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu sở hữu một căn nhà đất nền. Mặc dù còn khá mới mẻ, thế nhưng nhà phố tại khu đô thị Saigon Eco Lake có khả năng sinh lời rất cao. Hơn nữa, với những tiện ích xung quanh cực kỳ hấp dẫn chắc chắn cũng sẽ khiến cho nhiều người quyết định chuyển chỗ ở về đây sinh sống.

Nhà phố liền kề vườn

Nếu như ai muốn có không gian xanh ngay trước nhà mình thì cũng có thể lựa chọn những căn nhà phố liền kề vườn. Với diện tích đất rộng rãi, vườn trước nhà bạn sẽ cảm thấy mình được sống gần gũi với thiên nhiên và không gian nhà ở luôn trong lành và vô cùng thoáng mát.

Tiến độ thanh toán dự án Saigon Eco Lake mà bạn nên tham khảo.

phoi canh du an saigon eco lake

Tiến độ thanh toán dự án Saigon Eco Lake.

Tiến độ thanh toán khu đô thị Saigon Eco Lake được chia làm 1 lần đặt cọc và 6 đợt khác nhau:

  • Đặt cọc: Đặt cọc 50 triệu ngay sau khi ký hợp đồng.
  • Giai đoạn 1: Ký hợp đồng 10 ngày thanh toán 35% (bao gồm cả tiền đặt cọc).
  • Giai đoạn 2: Sau 1 tháng ký hợp đồng, thì sẽ cần thanh toán 20%.
  • Giai đoạn 3:  Sau khi ký hợp đồng 2 tháng , quý vị cần thanh toán tiếp 20%.
  • Giai đoạn 4: Kể từ sau khi ký  hợp đồng được 3 tháng, khách mua nhà cần phải tiếp tục thanh toán 20% nữa.
  • Giai đoạn 5:  Trong giai đoạn này của tiến độ thanh toán Saigon Eco Lake, quý vị sẽ phải thanh toán tiếp 7% sau 4 tháng kể từ ngày mua nhà.
  • Giai đoạn 6: Trong đợt cuối cùng của tiến độ thanh toán, quý vị trả 3% giá trị nhà còn lại khi được bàn giao sổ đỏ.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn phương thức thanh toán thứ hai đó chính là:

  • Đặt cọc: Nga sau khi ký hợp đồng, đặt cọc 50 triệu.
  • Giai đoạn 2: Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán 10 ngày thì đặt cọc 95% (bao gồm 50 triệu tiền đặt cọc).
  • Giai đoạn 3: Khi bạn nhận sổ đỏ thì thanh toán 5% còn lại.

Ngoài tiến độ thanh toán dự án Saigon Eco Lake khá linh hoạt thì chủ đầu tư dự án còn liên kết với các ngân hàng lớn. Nên, nếu như bạn có nhu cầu mua nhà ở thì có thể trả góp trong thời gian dài. Hi vọng thông tin mà bài viết này đưa ra, thì bạn đã tìm thấy một chỗ ở chất lượng nhất cho mình và gia đình.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
0903071734